ATT Express

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Quý khách vui lòng xem thông tin về chính sách & điều khoản các dịch vụ của ATT Express

“ATT Express trân trọng gửi tới quý khách hàng Chính Sách Vận Chuyển & Điều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Các chính sách này được soạn dựa theo quy định hoạt động của ATT Express trên cơ sở tuân theo các điều khoản của các website bán hàng nước ngoài, luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam. Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham khảo.”

Điều 1: Danh mục hàng hóa cấm xuất & nhập khẩu

 1. ATT Express sẽ không nhận hỗ trợ và cung cấp dịch vụ với các loại hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất & nhập khẩu theo quy định pháp luật.
 2. ATT Express tuân thủ nghiêm ngặt các điều lệ và quy định theo luật pháp hiện hành của Việt Nam và Quốc Tế.

Điều 2: Trách nhiệm & quyền lợi người gửi hàng, nhờ mua hộ

 1. Người gửi hàng, người mua hộ là các cá nhân hoặc tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu gửi hàng hoặc mua hàng thông qua ATT Express
 2. Chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hóa vận chuyển, mua hộ dựa trên pháp luật hiện hành của Việt Nam & Quốc Tế.
 3. Chịu trách nhiệm trong việc khai báo đúng, đủ thông tin về hàng hóa, mọi tranh chấp nếu có sẽ dựa vào thông tin khai báo của quý khách. Cho phép ATT Express mở hàng hoá ra để kiểm tra theo luật của IAC trước khi đóng lại để vận chuyển đi.
 4. Chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm & uy tín của website bán hàng cho dịch vụ Mua hộ hàng hóa và tự order hàng hóa
 5. Bảo đảm chỉ yêu cầu VietAir Cargo mua hộ những hàng hoá phi mậu dịch ( không là hàng buôn bán ).
 6. Đảm bảo thông tin về người nhận: Địa chỉ, họ tên, số điện thoại, chứng minh thư. Nếu sai sót thông tin gây đến việc sai người nhận ATT Express sẽ không chịu trách nhiệm.
 7. Thanh toán đúng theo quy trình ship, mua hộ hàng hóa từ ATT Express.
 8. Thanh toán toàn bộ tiền hàng lẫn các chi phí khác như thuế mua hàng ở Mỹ, chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu,…

Điều 3: Trách nhiệm của ATT Express

 1. ATT Express (attexpress.vn) là trung gian tiến hành đặt hàng hoá cho khách hàng khi khách yêu cầu.
 2. Tư vấn dịch vụ và cập nhật thông tin về đơn hàng cho khách hàng cho đến khi đơn hàng giao dịch thành công.
 3. Đảm bảo hàng hóa đúng thời gian, tình trạng khi quý khách đặt hàng, gửi hàng, nhờ mua hộ.
 4. Kiểm tra hàng hóa hợp pháp trước khi nhận gửi ( không kiểm tra chất lượng) , kiểm tra link sản phẩm trước khi đặt mua hộ
 5. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, và các hỗ trợ khác về thủ tục, hải quan, giao hàng toàn quốc
 6. Thông báo rõ ràng mọi chi phí về tiền hàng, tiền vận chuyển, tiền phụ thu cho khách hàng trước khi giao hàng
 7. Thông báo, giải đáp thắc mắc về tình trạng đơn hàng cho quý khách trong khoảng thời gian nhận đơn.
 8. Cam kết thủ tục giao nhận an toàn uy tín. Tuyệt đối không có việc hàng hoá bị thay đổi trong quá trình vận chuyển.
 9. Giải quyết mọi khiếu nại, tuân theo chính sách đền bù đã đưa ra trong trường hợp xảy ra sự cố.

Điều 4: Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm

 1. ATT Express không nhận ship các mặt hàng không hợp lệ theo như quy định của Quốc tế và Việt Nam. Nếu xảy ra sai phạm không đáng có, Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong việc khai gian hàng hóa, vi phạm pháp luật từ phía khách hàng.
 2. Chúng tôi đóng vai trò là công ty vận chuyển trung gian, không trực tiếp bán sản phẩm cho khách hàng nên sẽ không nhận khiếu nại về bảo hành, sữa chữa cho các đơn hàng mua hộ.
 3. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chiến tranh, động đất, thiên tai, những tình huống bất khả kháng mà mất mát hàng hóa, chậm thời gian cam kết.
 4. ATT Express sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa mất mát, hỏng hóc do cơ quan có thẩm quyền của Quốc tế và Việt Nam kiểm tra, tịch thu; hoặc hàng hóa chuyển phát sai, mua hộ nhầm do khách hàng đưa sai thông tin, số điện thoại không liên lạc được.
 5. Khiếu nại mua hàng, sai phạm hàng hóa do bất cứ vấn đề gì mà khách hàng không chứng minh được bằng hóa đơn, phiếu thu, các thông tin khác.
 6. Hàng hóa là chất lỏng, các thực phẩm có hạn sử dụng, các mặt hàng dễ vỡ chưa khai báo trước đó. Các hàng hoá có giá trị kỉ niệm, trang sức không khai báo giá trị, hoặc các mặt hàng không được định giá cơ bản.
 7. Chúng tôi không có trách nhiệm kiểm tra hàng, cũng như đếm số lượng, màu sắc cho hàng hoá nếu là hàng quý khách tự order về văn phòng tại nước ngoài
 8. ATT Express không có trách nhiệm kiểm tra và bảo đảm chất lượng hàng hoá cho khách sử dụng dịch vụ Mua Hộ của. Chúng tôi chỉ hỗ trợ kiểm tra đúng như số lượng và các thông số cơ bản như lúc tiến hành đặt mua hàng.
 9. ATT Express không bảo đảm cho các đơn hàng khẩn cần phải về đúng ngày. Mọi hàng hoá đều có thể bị trễ/hoãn vì nhiều lý do khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi ( hãng máy bay delay, dời chuyến bay, thủ tục hải quan bị trễ do nhiều hàng,…).
 10. ATT Express không giải quyết mọi khiếu nại về đủ hàng/ thiếu hàng/ hàng bị hư hỏng sau khi khách hàng nhận đồ và kí nhận “Đầy Đủ”. Nếu có bất cứ vấn đề về việc thùng hàng bị móp méo hỏng hóc/ thiếu hàng/… quý khách phải thông báo ngay với ATT Express và khi rõ thông tin vào tờ biên nhận nhận hàng.
 11. Chúng tôi có quyền từ chối giao dịch bất cứ đơn hàng nào của khách hàng nếu cảm thấy không phù hợp với quy định hoặc vi phạm luật pháp.

Điều 5: Về thông tin khách hàng:

ATT Express chỉ lưu trữ thông tin khách hàng cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mọi thông tin sẽ không được lạm dụng bởi bất cứ mục đích gì và bất kì ai.

Điều 6: Phụ thu vận chuyển:

Phụ thu vận chuyển được áp dụng theo đúng như bản giá đăng tải trên website, mọi thay đổi sẽ được thông báo và thỏa thuận với khách hàng

Điều 7: Đền bù tổn thất, vận chuyển hàng hóa:

 1. Chương trình Bảo hiểm tự nguyện

1.1 Mức phí bảo hiểm: 3% giá trị hàng hóa được khai báo.

1.2 Mức đền bù: 100% giá trị hàng hóa đã khai báo.Tối đa không quá $ 2.000

Trường hợp mất một hoặc vài món hàng trong kiện
Mua từ website bán hàng
Đầu tiên ATT Express sẽ hướng dẫn quý khách liên lạc với website thông báo nhận thiếu hàng so với order. Nếu website xác nhận là đã gửi đủ và không chịu gửi lại những món hàng bị thiếu thì ATT Express sẽ tiến hành chi trả hỗ trợ khách hàng. ATT Express hỗ trợ 100% giá trị món hàng bị mất.

           – Hàng hóa từ người thân gửi đến văn phòng đối tác của ATT Expess
Yêu cầu cung cấp hóa đơn gửi hàng của UPS, FEDEX, USPS, DHL, Hermes,… trong hóa đơn phải có mô tả nội dung kiện hàng gồm những món hàng gì. Đây là chứng từ khách quan để tiến hành chi trả hỗ trợ khách hàng

1.3 Đối tượng:  Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Giaonhan247.  Hàng hóa giá trị dưới $ 2.000. Nếu hàng hóa trên $ 2.000  yêu cầu liên hệ email: sale.attexpress@gmail.com

         1.4 Yêu cầu :

 • Cập nhật tracking và khai báo giá trị hàng hóa không trễ hơn 24 tiếng tính từ lúc kiện hàng đến văn phòng đối tác của ATT Express
 • Kê khai giá trị hàng hóa .
 • Chọn vào ô bảo hiểm trong phần cập nhật tracking.
 • Phải đảm bảo nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa
 • Mặt hàng không thuộc mặt hàng cấm vận chuyển đều có thể tham gia.

       2. Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng.

Những hàng không khai đúng giá trị thực tế  hoặc trong danh mục hàng cấm có thể bị cơ quan chức năng Quốc tế hoặc Việt Nam tịch thu mà không cần thông báo trước, và sẽ không được bảo hiểm. ATT Express chỉ có trách nhiệm theo giá trị mà quý khách đã khai báo khi yêu cầu vận chuyển. Đồng thời, chính sách bảo hiểm không áp dụng cho hàng hóa mang tính chất dễ vỡ, chất lỏng, dễ hỏng do đặc tính của sản phẩm.

Lưu ý : ATT Express không có trách nhiệm đền bù những đơn hàng có hàng giá trị cao mà quý khách không khai giá cụ thể chính xác, không đóng phí phụ thu dẫn đến việc hàng hoá bị tịch thu.

Các sự cố như lạc thùng hàng, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển là những rủi ro không ai muốn xảy ra. ATT Express luôn cố gắng để tránh những trường hợp rủi ro đó cho khách hàng bằng cách luôn đóng gói hàng, kiểm tra thùng hàng mỗi khi nhận hàng hoặc chuẩn bị giao. Tuy nhiên, có những rủi ro có thể xảy ra ngòai tầm kiểm soát của ATT Express (rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển, do hãng máy bay, hoặc trong kho hải quan…) Đó là lý do ATT Express khuyến khách khách hàng mua bảo hiểm để bảo đảm an toàn cho thùng hàng của quý khách, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị cao.

Mức đền bù theo thông lệ quốc tế: $20/ Kg và không quá $200/ lô hàng

Điều 8: Trách nhiệm thanh toán:

     1. Quý khách có trách nhiệm thanh toán trước 100% nếu đặt mua hộ

     2. Đối với quý khách gửi hàng thì thanh toán 100% phí dịch vụ trước mới được xác nhận là hoàn thành thủ tục.

Điều 9: Thủ tục trả hàng:

 1.  Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi lẫn người nhận, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhân viên giao hàng có thể liên lạc.
 2. ATT Express chỉ giao hàng đến địa chỉ mặt đường, không giao đến phòng chung cư, căn hộ, hoặc cơ quan công ty. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng tại các địa chỉ trên, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.
 3. Ngoài ra, tất cả mọi hàng hoá chỉ được giao một lần. Người nhận sẽ được thông báo trước bởi nhân viên giao hàng của ATT Express để đặt hẹn thời điểm giao hàng. Trong trường hợp người nhận tự ý huỷ cuộc hẹn giao hàng này, hàng sẽ được gửi về lại văn phòng công ty và quý khách sẽ phải đến văn phòng công ty để nhận. Yêu cầu gửi hàng lại lần nữa sẽ bị tính thêm phí giao hàng phát sinh.
 4. Hàng sẽ được gửi trung gian qua một công ty chuyển phát nhanh nội địa nếu khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, TP HCM hoặc các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, HCM. Mọi sự cố hoặc vấn đề phát sinh trong trường hợp giao hàng ở các tình thành khác này đều phải được thông báo trực tiếp lại với ATT Express để được xử lý.

Chú ý: ATT Express chỉ giữ hàng của khách tại kho trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày kể từ ngày hàng về đến Việt Nam. nếu như không liên lạc được với khách để bàn giao hàng hoặc khách không nhận hàng phí lưu kho sẽ được tính vào đơn hàng: 50,000 VNĐ/ ngày với kiện dưới 5kg và 100,000 VNĐ/ ngày với kiện trên 5kg. Sau 30 ngày nếu khách vẫn không nhận hàng, hàng sẽ được đem đi tiêu huỷ.

Điều 10: Chính sách đổi trả hàng hóa đối với dịch vụ Mua Hàng Mỹ

ATT Express cam kết hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt nhất, nhằm bảo đảm khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của ATT Express. Các sự cố khi mua hàng Mỹ là có và ATT Express sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống này

Facebook Comments

Đây là cửa hàng demo nhằm mục đích thử nghiệm — các đơn hàng sẽ không có hiệu lực. Giải tán