ATT Express
11/10/2017

Hướng dẫn gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

ATT Express – Hướng dẫn gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Gọi số: 0947 77 88 59  hoặc email đến sale.attexpress@gmail.com để được tư vấn.

Dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Chưa mua hàng nước ngoài mà nghĩ tới bạn cũng đã thấy phức tạp? Hay việc ngồi dịch tiếng Nhât quá khó khăn đối với bạn? Bỏ qua mấy công đoạn mệt mỏi đi nhé, chỉ cần tìm đến ATT Express – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam An toàn – Tốc độ – Tiết kiệm. ATT Express là địa chỉ lý tưởng để bạn tìm đến mỗi khi muốn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam an toàn.

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 5-7 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Nhật

Tất cả hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ kèm theo hàng hoặc bổ sung hóa đơn gửi qua mail cho ATT Express. Không nhận gửi hàng quốc cấm. Không nhận gửi hàng có nguồn gốc bất hợp pháp và hàng hóa nguy hiểm hàng không như nước hoa, hàng dạng xịt (spray), hàng pin, hàng dễ cháy nổ,…

Trước khi gửi hàng Quý khách liên hệ với Công ty chúng tôi để được cấp mã khách hàng trước khi gửi hàng. Hàng hóa gửi đến không có mã khách hàng xảy ra tình trạng thất lạc, mất mát chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Đối với hàng hóa gửi từ nhà Quý khách lên kho chúng tôi. Yêu cầu có bảng kê hàng hóa (packing list) chi tiết mặt hàng, số lượng, đơn giá đi kèm trong thùng hàng.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng demo nhằm mục đích thử nghiệm — các đơn hàng sẽ không có hiệu lực. Giải tán