ATT Express
19/05/2017

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon – phần 1

ATT Express – Chuyên vận chuyển và cung ứng hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Amazon mà bất kì ai cũng cần phải biết trước khi đặt mua hàng trên Amazon.

1.  Amazon là gì? 

Amazon là website thương mại điện tử lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Không chỉ hoạt động ở Mỹ, hiện nay Amazon còn bán và vận chuyển quốc tế trên 75 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon có có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình.

2. Hàng hóa trên amazon có đảm bảo không?

Trên Amazon không phải tất cả sản phẩm đều được bán bởi Amazon (Ships from and sold by Amazon.com) mà nó được bán bởi người khác (seller). Có 2 loại seller:

  • Người bán để hàng trong kho của Amazon (Sold by ABC and Fulfilled by Amazon)
  • Người bán tự do

Lưu ý: 

  • Hàng hóa được bán bởi Amazon (Ships from and sold by Amazon.com) những sản phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng. Các chính sách bảo hành những sản phẩm này thường rất rõ như đổi trả trong vòng bao lâu. Tuy nhiêm giá thường cao hơn so với những seller khác
  • Hàng hóa bán bởi seller khác nhưng hàng hóa ở trong kho của Amazon (Fulfilled by Amazon) sản phẩm này thì bạn cần cẩn thận hơn chút. Nên xem kỹ càng uy tín của người khác.Trên hình, Discount Watch Store chính là người bán hàng, chúng ta click vào để xem uy tín và đánh giá của những người đã mua hàng. Chúng ta chú ý đến Feedback Positive, Negative. Tỷ lệ Feedback Positive càng cao thì uy tín của người bán càng lớn. Nên chọn những seller có chính sách đổi trả trong vòng 30 -50 ngày.

3. Cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Hiện nay trên Amazon có những sản phẩm có thể ship về được Việt Nam luôn nhưng còn nhiều hạn chế về mặt hàng. Vậy làm thế nào để bạn có thể mua hàng trên amazon và ship chúng về Việt Nam.

Việc bạn cần là tìm kiếm 1 đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam theo tiêu chí: An toàn – Tốc độ – Tiết kiệm

Nghĩa là:

  • Hàng hóa được đảm bảo tốt nhất, không hư hại khi về Việt Nam
  • Hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất từ Mỹ về Việt Nam
  • Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam với chi phí tối ưu nhất

Đáp ứng đủ các tiêu chí trên, ATT Express xin hướng dẫn bạn cách chuyển hàng từ Amazon Mỹ về Việt Nam

Mời Quý khách đón đọc tiếp phần 2

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng demo nhằm mục đích thử nghiệm — các đơn hàng sẽ không có hiệu lực. Giải tán