ATT Express
10/05/2017

Muốn gửi sữa Nhật về cho người nhà thủ tục thế nào

Gần đây ATT Express nhận được rất nhiều câu hỏi của các mẹ đang sinh sống và làm việc tại Nhật muốn gửi sữa về cho gia đình và các mẹ ở Việt Nam. Vì thị trường sữa tại Việt Nam hỗn loạn, thật giả lẫn lộn. Người tiêu dùng mất niềm tin vào sữa Việt.

Sữa Nhật nổi tiếng chắc không ai còn xa lạ. Đặc biệt là sữa Meiji Nhật Bản được người tiêu dùng tin tưởng. Link sản phẩm các mẹ tham khảo thêm tại đây. Nếu quý khách hàng muốn ATT Express mua hộ và vận chuyển sữa từ Nhật về Việt Nam An toàn – Tốc độ – Tiết kiệm hãy liên hệ chúng tôi.

Câu hỏi: Tôi muốn gửi sữa Nhật về cho người nhà thì thủ tục thế nào vậy ạ?

Trả lời: Xin cảm ơn Quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng ATT Express để vận chuyển và mua hộ hàng Nhật. Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam qua đường hàng không (air cargo) bảo đảm hàng hóa của quý khách tuyệt đối.

Khi có nhu cầu gửi sữa hay bất cứ món hàng nào như: quần áo Uniqlo, hàng thời trang, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm. Miễn không phải hàng cấm, hàng hóa nguy hiểm gây cháy nổ hàng không chúng tôi đều chuyển được về Việt Nam. Làm hết thục tục thông quan hàng hóa, bao trọn gói thuế nhập khẩu, VAT và nhiều chi phí khác.

Khi đó, khách hàng chỉ cần liên hệ với ATT Express, chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng 1 mã khách hàng cùng với địa chỉ kho hàng tại Nhật. Hướng dẫn quý khách điền Bill vận chuyển nội địa Nhật (JP Post, Yamato, Sagawa,…). Sau đó quý khách gửi hàng lên kho của ATT Express, chúng tôi nhận hàng và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bao thuế, phí hải quan Quý khách tham khảo thêm tại đây.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng demo nhằm mục đích thử nghiệm — các đơn hàng sẽ không có hiệu lực. Giải tán