ATT Express
05/05/2017

Cách thức chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam như thế nào?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, đảm bảo hàng hóa và chi phí cạnh tranh.

Câu hỏi: Tôi có người nhà tại Nhật, muốn gửi ít mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và quần áo về Việt Nam. Vậy tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ ship hàng Nhật của ATT Express. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa cho các cá nhân, tổ chức bằng đường hàng không (air cargo) về Việt Nam An toàn – Tốc độ – Tiết kiệm nhất.

Đi vào câu hỏi của khách hàng. ATT Express luôn có đội ngũ tư vấn viên tư vấn cho khách hàng 24/24. Quý khách hàng có người nhà đang sinh sống và làm việc tại Nhật có nhu cầu gửi hàng hóa, quà biếu, quà tặng cho người thân, bạn bè ở Việt Nam. Xin liên hệ với ATT Express qua email: sale.attexpress@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp: 0947778859 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của ATT Express.

Khi đó, khách hàng chỉ cần liên hệ với ATT Express, chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng 1 mã khách hàng cùng với địa chỉ kho hàng tại Nhật. Hướng dẫn quý khách điền Bill vận chuyển nội địa Nhật (JP Post, Yamato, Sagawa,…). Sau đó quý khách gửi hàng lên kho của ATT Express, chúng tôi nhận hàng và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bao thuế, phí hải quan Quý khách tham khảo thêm tại đây.

Liên hệ với chúng tôi:

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng demo nhằm mục đích thử nghiệm — các đơn hàng sẽ không có hiệu lực. Giải tán